Giới thiệu

Thông điệp Tổng Giám Đốc

catalog/about/members/intro.jpg
Ông Phạm Lâm sáng lập, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc

Năm 2011, Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam (DKRA Vietnam) được thành lập với tôn chỉ lấy uy tín, chính trực và hiệu quả làm nền tảng, hơn 8 năm qua, đó là kim chỉ nam, văn hóa chung mà chúng tôi luôn tự hào gìn giữ và phát huy để làm nên giá trị khác biệt của DKRA Vietnam.

Vượt lên trên tất cả, tính hiệu quả trong công việc và sự hài lòng của các đối tác, khách hàng là phần thưởng quý giá nhất mà chúng tôi luôn khao khát.. Chúng tôi xây dựng chuỗi giá trị từ Tư vấn phát triển dự án, triển khai hoạt động tếp thị và bán hàng, sau cùng là dịch vụ quản lý vận hành dự án. DKRA Vietnam đang nỗ lực cho những bứt phá, mở rộng phạm vi hoạt động, vươn đến mục têu trở thành thương hiệu dịch vụ bất động sản toàn diện và được tin tưởng lựa chọn đầu tên tại Việt Nam.

DKRA Vietnam trân trọng sự tín nhiệm của các cổ đông, đối tác khách hàng. Là cầu nối giữa nhà phát triển bất động sản và người mua, chúng tôi cam kết đưa hai bên gặp nhau trên cơ sở lợi ích hài hòa. Với các nhà phát triển dự án, chúng tôi mang đến những giải pháp, dịch vụ hiệu quả trên cơ sở nghiên cứu thị trường và kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng. Đồng thời, chúng tôi giúp người mua bất động sản an tâm tếp cận sản phẩm chất lượng với sự bảo trợ uy tín từ DKRA Vietnam. Về phía các cổ đông, DKRA Vietnam cam kết mang lại những giá trị lợi ích bền vững thông qua sự minh bạch trong hoạt động điều hành..

Với những nền tảng đã xây dựng, Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng trong tương lai, DKRA Vietnam sẽ ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa để khẳng định vị thế Nhà cung cấp giải pháp hiệu quả trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản.

DKRA Vietnam chân thành cảm ơn sự hợp tác của các cổ đông, sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác, cũng như sự cống hiến của tập thể nhân viên trong thành công của công ty. Chúng tôi mong muốn sẽ luôn nhận được sự đồng hành và ủng hộ của các cổ đông, khách hàng và đội ngũ nội bộ trên những bước đường sắp tới.

Hệ thống tôn chỉ

Tầm nhìn

Tầm nhìn

DKRA Vietnam trở thành thương hiệu dịch vụ Bất động sản được tin tưởng lựa chọn đầu tiên tại Việt Nam.

Sứ mệnh

DKRA Vietnam quan niệm sự phát triển bền vững của doanh nghiệp phải dựa trên sự hài hòa lợi ích của tất cả các bên: Khách hàng – Nhân viên - Cổ đông, nhằm thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển, góp phần tạo ra giá trị cho cộng đồng. Cụ thể:

Đối với khách hàng: DKRA Vietnam là cầu nối hiệu quả giữa chủ đầu tư và người mua bất động sản, mang lại lợi ích thiết thực và giá trị dài lâu bằng việc làm hài lòng tối đa nhu cầu của các bên.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đào tạo phát triển toàn diện các kiến thức chuyên môn, kỹ năng, tác phong. Tạo điều kiện mang đến thu nhập cao và sự tự hào được khách hàng và xã hội tôn trọng.

Đối với cổ đông: Là người đồng hành đáng tin cậy của các cổ đông và đối tác, DKRA Vietnam đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, minh bạch trong hoạt động điều hành và tài chính, luôn gia tăng các giá trị đầu tư bền vững và lâu dài.

Định vị

Định vị

DKRA Vietnam Nhà cung cấp giải pháp hiệu quả trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản.

Giá trị cốt lõi

TÍN: DKRA Vietnam luôn cam kết và thực hiện cam kết đối với Khách hàng – Nhân viên – Cổ đông, đảm bảo sự hiệu quả  trong các dịch vụ cung cấp cho khách hàng (bao gồm nhà đầu tư, phát triển dự án và người mua bất động sản). Đây cũng là kim chỉ nam của tất cả Ban lãnh đạo, thành viên, nhân viên DKRA Vietnam trong mọi hoạt động điều hành, nghiên cứu, kinh doanh, chăm sóc khách hàng. 

TRÍ: DKRA Vietnam luôn tư duy và nỗ lực sáng tạo, đưa ra những giải pháp mang lại hiệu quả trong mọi hoạt động, từ đó tạo ra giá trị gia tăng cho Khách hàng – Nhân viên – Cổ đông.

ĐỨC: Chính trực là thể hiện cao nhất của sự trung thực và tuân theo các tiêu chuẩn đạo đức một cách mạnh mẽ. Đây chính là giá trị quan trọng hình thành nên uy tín và thương hiệu DKRA Vietnam, khắc họa hình ảnh một doanh nghiệp đáng tin cậy, luôn giữ vững cam kết và hiệu quả trong quá trình hoạt động.

Tổng quan DKRA Vietnam

Được thành lập từ năm 2011, Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam (DKRA Vietnam) là Nhà cung cấp giải pháp hiệu quả trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản. Qua 8 năm hình thành và phát triển, không chỉ dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn, tếp thị và phân phối dự án, DKRA Vietnam còn đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu, báo cáo thị trường (R&D) và mở rộng phạm vi trong các lĩnh vực quản lý bất động sản, cho thuê bất động sản và tư vấn M&A bất động sản; hình thành chuỗi dịch vụ toàn diện và đồng bộ, không ngừng gia tăng giá trị, lợi ích mang lại cho khách hàng và đối tác.

DKRA Vietnam hiện có hệ thống 6 sàn giao dịch và các công ty thành viên với hơn 250 nhân sự hoạt động rộng khắp các tỉnh thành như TP.HCM, Long An, Bình Dương, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu… Tại DKRA Vietnam, lực lượng chuyên viên tư vấn của công ty luôn được chú trọng đào tạo để trở thành một đội ngũ chuyên nghiệp, chuẩn mực và uy tín. Trong chiến lược toàn diện chuỗi dịch vụ của mình từ tư vấn phát triển dự án cho đến hoạt động tếp thị và bán hàng, cuối cùng là quản lý vận hành dự án, vì thế, DKRA Vietnam đã thành lập các công ty thành viên: DKRA Luxury, DKRA Vega, DKRA Property Management, nhằm tăng cường, mở rộng quy mô đáp ứng nhu cầu của thị trường

DKRA Vietnam hợp tác với những thương hiệu lớn và uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam như Kiến Á, Phúc Khang, Nam Long, Hưng Phú, An Gia Invest, SCC, Hai Thành, Keppel Land, Thang Long Real Group, T&T Group…

Bằng sự am hiểu thị trường sâu sắc cùng lực lượng nhân lực chuyên nghiệp, DKRA Vietnam cam kết mang lại giá trị thiết thực và lợi ích hài hòa cho các bên khách hàng, cổ đông và nhân viên, từ đó góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển bền vững và lâu dài.

Quá trình hình thành và phát triển

2011

Thành lập công ty, 25 nhân sự, 35 tỷ giá trị giao dịch thành công

2012

45 nhân sự , 300 tỷ giá trị, giao dịch thành công.

2013

110 nhân sự , 500 tỷ giá trị, giao dịch thành công.

2014

130 nhân sự , 800 tỷ, giá trị giao dịch, thành công.

2015

Thành lập mảng R&D. 150 nhân sự , 1.200 tỷ giá trị giao dịch thành công.

2016

200 nhân sự , 2.400 tỷ, giá trị giao dịch thành công.

2017

Mở rộng lên 3 văn phòng, 250 nhân sự , 7.500 tỷ, giá trị giao dịch thành công.

2018

Thành lập : DKRA Luxury, DKRA Vega, DKRA Property Management

Sơ đồ tổ chức

Sơ đồ tổ chức

Ban lãnh đạo

 • Phạm Lâm

  Ông Phạm Lâm

  Nhà sáng lập; Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc

  Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động và am hiểu sâu sắc thị trường bất động sản, ông Phạm Lâm đã tham gia tư vấn đầu tư và phát triển nhiều dự án bất động sản lớn.

 • Nguyễn Văn Sáng

  Ông Nguyễn Văn Sáng

  Đồng sáng lập ; Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc thường trực.

  Hơn 10 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản. Nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản trị doanh nghiệp, am hiểu và tư vấn pháp lý nhiều dự án bất động sản.

 • Trần Hiếu

  Ông Trần Hiếu

  Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng  Giám đốc khối Tiếp thị & Kinh doanh.

  Hơn 10 năm hoạt động chuyên nghiệp  trong lĩnh vực bất động sản. Nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức, điều hành hệ thống kinh doanh, hoạch định chiến lược tếp thị, bán hàng cho các dự án bất động sản.

 • Nguyễn Quốc Thi

  Ông Nguyễn Quốc Thi

  Chức vụ : Giám đốc Quản trị Nhân sự và Quản lý Hệ thống.

  Trình độ : Đại học

 • Trần Lê Hoa Hồng

  Trần Lê Hoa Hồng

  Chức vụ: Kế toán trưởng 

  Trình độ: Đại học

  Kinh nghiệm: Hơn 10 năm vị trí Kế toán trưởng

 • Nguyễn Hoàng Anh

  Ông Nguyễn Hoàng Anh

  Chức vụ : Giám đốc Bộ phận R&D 

  Trình độ : Thạc sỹ

  Kinh nghiệm : 6 năm vị trí Phó Giám đốc Phát triển Kinh doanh, 3 năm vị trí Giám đốc R&D 

  Thành tích đạt được : Quản lý xuất sắc năm 2016

 • Tô Trường Thịnh

  Ông Tô Trường Thịnh

  Chức vụ : Giám đốc Tiếp thị Truyền thông 

  Trình độ : Đại học

  Kinh nghiệm : Hơn 13 năm ngành Tiếp thị - Truyền thông, 10 năm vị trí Quản lý bộ phận Marketng Thương hiệu ngành Bất động sản

 • Ngô Thị Thủy Tiên

  Ngô Thị Thủy Tiên

  Chức vụ : Giám đốc Hành chính – Nhân sự 

  Trình độ : Đại học 

  Kinh nghiệm : Hơn 10 năm vị trí Quản lý Hành chính – Nhân sự

 • Trần Thị Kim Quyên

  Trần Thị Kim Quyên

  Chức vụ : Giám đốc Dịch vụ khách hàng 

  Trình độ : Thạc sỹ

  Kinh nghiệm : Hơn 7 năm ngành Bất động sản, 2 năm vị trí Trưởng phòng Dịch vụ khách hàng

 • Trần Hữu Hóa

  Ông Trần Hữu Hóa

  Chức vụ : Giám đốc sàn 

  Trình độ : Đại học

  Kinh nghiệm : 9 năm kinh nghiệm ngành Tài chính - Ngân hàng; Kinh nghiệm vị trí Giám đốc Kinh doanh Công ty BĐS thị trường Hoa Kỳ

 • Huỳnh Thị Thanh Nữ

  Huỳnh Thị Thanh Nữ

  Chức vụ : Giám đốc sàn 

  Trình độ : Đại học

  Kinh nghiệm : 10 năm kinh nghiệm ngành Bất động sản; Hơn 7 năm kinh nghiệm vị trí Quản lý Kinh doanh Bất động sản

 • Nguyễn Thị Bảo Khuê

  Nguyễn Thị Bảo Khuê

  Chức vụ : Giám đốc sàn 

  Trình độ : Đại học

  Kinh nghiệm : 5 năm kinh nghiệm vị trí Quản lý Kinh doanh Bất động sản 

  Thành tích: Giám đốc sàn kinh doanh xuất sắc năm 2016 và năm 2017

 • La Ngọc Hương

  La Ngọc Hương

  Chức vụ : Giám đốc sàn 

  Trình độ : Đại học

  Kinh nghiệm : Hơn 14 năm kinh nghiệm ngành Bất động sản; Hơn 8 năm kinh nghiệm vị trí Quản lý Kinh doanh Bất động sản

 • Trương Thị Hoán

  Trương Thị Hoán

  Chức vụ : Giám đốc sàn 

  Trình độ : Đại học

  Kinh nghiệm : 8 năm kinh nghiệm vị trí Quản lý Kinh doanh Bất động sản

 • Lê Văn Cơ

  Ông Lê Văn Cơ

  Chức vụ : Giám đốc sàn 

  Trình độ : Đại học

  Kinh nghiệm : 10 năm kinh nghiệm ngành Bất động sản; Hơn 8 năm kinh nghiệm vị trí Quản lý Kinh doanh Bất động sản

Giải thưởng tiêu biểu

Với những đóng góp tích cực cho thị trường bất động sản, trong năm 2018 DKRA Vietnam đã được vinh danh Sàn giao dịch xuất sắc nhất Việt Nam năm 2018 do Hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) xét chọn và Top 10 Sàn giao dịch Bất động sản xuất sắc nhất năm 2017 do Hiệp hội môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) trao tặng. DKRA Vietnam cũng là thương hiệu duy nhất được tôn vinh tại hạng mục Nhà phân phối Bất động sản tiêu biểu năm 2017 trong Lễ vinh danh bất động sản têu biểu 2017 do Nhịp cầu đầu tư - Tạp chí kinh tế hàng đầu tại Việt Nam tổ chức.

Bên cạnh việc đáp ứng đầy đủ têu chí của các giải thưởng, DKRA Vietnam còn được Hội đồng Giám khảo đánh giá cao khi có nhiều đóng góp, cống hiến trong việc xây dựng lĩnh vực môi giới tại Việt Nam ngày càng minh bạch, chuyên nghiệp.

Đây không chỉ là sự công nhận dành cho những dịch vụ chất lượng hàng đầu của công ty trên thị trường mà còn là cột mốc quan trọng trên bước đường phát triển, khẳng định thương hiệu DKRA Vietnam ngày càng lớn mạnh.

Nhà phân phối Bất động sản tiêu biểu năm 2017

Top 10 sàn giao dịch Bất động sản xuất sắc nhất năm 2017

Giải thưởng quốc gia: sàn giao dịch Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam năm 2018

http://www.dkra.vn/
http://www.dkra.vn/catalog/view/theme/