Công ty thành viên

Công ty Cổ phần DKRA Luxury

Công ty Cổ phần DKRA Luxury
Lĩnh vực hoạt động

Từ uy tín và kinh nghiệm phân phối nhiều năm của DKRA Group, DKRA Luxury được phát triển chuyên sâu trong phân khúc bất động sản cao cấp, mang đến những dịch vụ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ và GIÁ TRỊ ĐẲNG CẤP cho đối tác, khách hàng.

DKRA Luxury kiến tạo sự khác biệt trên thị trường bằng uy tín và vị thế vững chắc, hiệu quả vượt trội cũng như sự chuyên nghiệp, minh bạch trong mọi hoạt động giao dịch, kinh doanh.

Liên hệ

Công ty Cổ phần DKRA Vega

Công ty Cổ phần DKRA Vega
Lĩnh vực hoạt động

Thừa hưởng các giá trị cốt lõi Tín - Trí - Đức của DKRA Group, DKRA Vega tập trung xây dựng hệ thống kinh doanh vững chắc, tối ưu hóa hiệu quả các dịch vụ, trở thành đơn vị tư vấn tiếp thị và phân phối bất động sản uy tín, được lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam.

Bằng kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trên thị trường và lực lượng nhân sự chuyên nghiệp, DKRA Vega là cầu nối hiệu quả giữa nhà đầu tư, phát triển dự án và khách hàng, mang lại lợi ích hài hòa và thiết thực cho tất cả các bên. Trong thời gian tới, DKRA Vega tiếp tục phát triển mạng lưới sàn kinh doanh khắp các tỉnh thành trên cả nước, mở rộng quy mô hoạt động và đáp ứng nhu cầu thị trường.

Liên hệ
 • 36 Tăng Bạt Hổ, Phường 12, Quận 5, TP.HCM

 • 0888 82 53 53
 • www.dkravega.vn

Công ty Cổ phần Quản lý Bất động sản DKRA

Công ty Cổ phần Quản lý Bất động sản DKRA
Lĩnh vực hoạt động

DKRA Property Management chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và quản lý các loại hình bất động sản.

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, quy trình quản lý vận hành TIÊN TIẾN, HIỆN ĐẠI cùng ứng dụng công nghệ App Mobile, DKRA Property Management sẽ mang đến các giải pháp thực tiễn và toàn diện nhất cho khách hàng, nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ, vận hành hiệu quả, giảm thiểu chi phí và tối đa hóa giá trị bất động sản.

Với phương châm hoạt động: THÔNG MINH và THÂN THIỆN, DKRA Property Management hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu lớn và uy tín được tin tưởng lựa chọn đầu tiên trong lĩnh vực tư vấn và quản lý bất động sản Việt Nam.

Liên hệ
 • 420 Võ Văn Kiệt, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

 • 0889 25 45 55
 • www.dkrapm.vn

Công ty Cổ Phần DKRA Đà Nẵng

Công ty Cổ Phần DKRA Đà Nẵng
Lĩnh vực hoạt động

Thừa hưởng các giá trị cốt lõi Tín - Trí - Đức của DKRA Group, DKRA Da Nang tập trung xây dựng hệ thống kinh doanh vững chắc, tối ưu hóa hiệu quả các dịch vụ, trở thành đơn vị tư vấn tiếp thị và phân phối bất động sản uy tín, được lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam.

Bằng kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trên thị trường và lực lượng nhân sự chuyên nghiệp, DKRA Da Nang là cầu nối hiệu quả giữa nhà đầu tư, phát triển dự án và khách hàng, mang lại lợi ích hài hòa và thiết thực cho tất cả các bên. Trong thời gian tới, DKRA Da Nang tiếp tục phát triển mạng lưới sàn kinh doanh khắp các tỉnh thành trên cả nước, mở rộng quy mô hoạt động và đáp ứng nhu cầu thị trường.

Liên hệ
 • 709 Nguyễn Tất Thành, Phường Xuân Hà, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

 • 0823 43 00 88
 • www.dkradanang.vn

Công ty Cổ phần Tư vấn Phát triển Đầu tư DKRA Capella

Công ty Cổ phần Tư vấn Phát triển Đầu tư DKRA Capella
Lĩnh vực hoạt động

Tập trung phát triển dịch vụ tư vấn đầu tư và quản lý phát triển đầu tư bất động sản, DKRA Capella giữ vai trò tham mưu, thẩm định và làm cầu nối cho những thương vụ đầu tư bất động sản thông qua mua bán và sáp nhập (M&A) các dự án, doanh nghiệp.

Trên nền tảng kinh nghiệm phát triển các dự án lớn trong nhiều năm của những thành viên sáng lập, DKRA Capella cung cấp các phương án tư vấn đầu tư phát triển dự án, cấu trúc, tái cấu trúc và quản lý đầu tư bất động sản, không chỉ góp phần giúp các doanh nghiệp tăng trưởng đột phá mà còn thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển tích cực hơn. Kết nối chặt chẽ cùng các công ty thành viên trong hệ thống DKRA Group, DKRA Capella sẽ mang đến giải pháp trọn gói hoàn hảo và đáng tin cậy, đạt hiệu quả cao cho đối tác, khách hàng.

 • 420/1 Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

 • 0898 49 29 28
 • www.dkra.vn

Công ty Cổ phần DKRA Rigel

Công ty Cổ phần DKRA Rigel
Lĩnh vực hoạt động

Được thành lập từ năm 2021, DKRA Rigel tập trung hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất. Là thành viên thứ sáu của DKRA Group, DKRA Rigel tăng cường sức mạnh chuỗi dịch vụ toàn diện của hệ thống và góp phần tối ưu giá trị dịch vụ cung cấp ra thị trường.

Thừa hưởng hệ giá trị cốt lõi, nền tảng và những lợi thế từ chuỗi dịch vụ của DKRA Group, DKRA Rigel mang đến cho đối tác, khách hàng giải pháp đầu tư an toàn và cạnh tranh. Được dẫn dắt bởi Ban lãnh đạo có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản, cùng đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp, DKRA Rigel đang từng bước mở rộng quy mô công ty, phạm vi hoạt động để đáp ứng nhu cầu thị trường, đối tác và khách hàng.

Liên hệ
 • 420 Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

 • 0888 74 30 95
 •  www.dkra.vn

Công ty Cổ phần DKRA Libra

Công ty Cổ phần DKRA Libra
Lĩnh vực hoạt động

Được thành lập vào năm 2021, DKRA Libra - thành viên thứ bảy của DKRA Group tập trung chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn, phát triển và phân phối bất động sản nghỉ dưỡng. Kế thừa giá trị cốt lõi cùng hệ sinh thái DKRA Group, DKRA Libra cam kết đồng hành cùng các đối tác, nhà đầu tư và sẽ mang đến những trải nghiệm dịch vụ xứng tầm.

Với đội ngũ sáng lập có nhiều năm kinh nghiệm trong các dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn, DKRA Libra hướng đến mục tiêu khẳng định giá trị thương hiệu bằng chất lượng hoạt động, hiệu quả dịch vụ; từng bước phát triển mạnh mẽ theo xu hướng tăng trưởng của ngành du lịch Việt Nam.

Liên hệ
 • 16 Nguyễn Cơ Thạch - KDT Sala, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

 • 08 7776 0088
 • info@dkralibra.vn

Form đăng ký nhận tài liệu

https://www.dkra.vn/
https://www.dkra.vn/catalog/view/theme/