Dự án

Phức hợp Đô thị Thương mại Dịch vụ & Du lịch biển Lagi New City
Phức hợp Đô thị Thương mại Dịch vụ & Du lịch biển Lagi New City
Dự án Đất nền

Phức hợp Đô thị Thương mại Dịch vụ & Du lịch biển Lagi New City

[ Dự án đang triển khai ]

Lấy cảm hứng từ những con sóng mạnh mẽ cùng vũ điều nhộn nhịp của bình minh, Phức hợp Đô thị thương mại Dịch vụ & Du lịch biển Lagi New City là bản hòa ca đầy sắc màu của biển xanh và nắng vàng. Với quy mô lên đến 43,4ha và tọa lạc ngay trung tâm thị xã La Gi, dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng xứng tầm khu vực khi La Gi đang được định hướng nâng cấp lên thành phố trong giai đoạn 2021-2025.

Hưởng trọn lợi thế và tiềm năng phát triển rộng mở của khu vực, đồng thời hội tụ đầy đủ các giá trị của một đô thị sôi động, Lagi New City mang đến không gian trải nghiệm – mua sắm – ẩm thực – giải trí toàn diện cho người dân BÌnh Thuận cũng như du khách trong nước và quốc tế. Lagi New City – Tổng hòa của sự khởi đầu, bắt nguồn từ sức sống mãnh liệt của một đô thị biển mở lối thịnh vượng cho tương lai, cho muôn đời sau.

0

Quy mô

0

Nhà phố thương mại biển

0

Km mặt tiền biển

ĐỊA THẾ TỨ CẬN HIẾM CÓ

Phức hợp Đô thị Thương mại Dịch vụ & Du lịch biển Lagi New City

Sở hữu toạ độ “tứ cận” đáng mơ ước và đường bờ biển dài gần 2km, Phức hợp đô thị thương mại - dịch vụ & du lịch biển Lagi New City có hai mặt thuận lợi giao thương và hai mặt giáp biển.

Phía Tây và Nam giáp biển Đông.

Phía Đông giáp cảng La Gi - Trung tâm dịch vụ kinh tế biển trong tương lai (theo Chương trình phát triển đô thị La Gi đến năm 2035).

Phía Bắc giáp đường Bến Chương Dương, ngay khu dân cư hiện hữu đông đúc.

Đồng thời, Lagi New City có vị trí ngay trung tâm trục Đông - Tây liên kết các tỉnh miền Đông Nam Bộ - Tây Nguyên và nằm giữa vùng du lịch trọng điểm phía Nam gồm TP.HCM - Đà Lạt - Vũng Tàu - Phan Thiết.

Bên cạnh đó, dự án còn được hưởng lợi trực tiếp từ hàng loạt công trình hạ tầng trọng điểm của Quốc gia đang dần hoàn thiện như cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, sân bay Phan Thiết, sân bay Long Thành,….

TỔNG ĐẠI LÝ TIẾP THỊ & PHÂN PHỐI

Các Dự án tương tự

HIEP PHUOC HARBOUR VIEW

HIEP PHUOC HARBOUR VIEW

+

Form đăng ký nhận tài liệu

https://www.dkra.vn/
https://www.dkra.vn/catalog/view/theme/